Công ty thiết kế web

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website?
1. Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing

2. Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

3. Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn công ty thiết kế website, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Công ty thiết kế web

Thiết kế Website kinh doanh chỉ trong 4 bước
1. Lựa chọn giao diện
2. Thanh Toán
3. Xây dựng nội dung
4. Bắt đầu kinh doanh


Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

Như vậy, sử dụng thiết kế website trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Thế nhưng, thiết kế 1 website thôi vẫn chưa đủ! Bởi vì ngày nay, không ít các doanh nghiệp đã biết được tầm quan trọng của website. Để vượt qua được đối thủ của mình, bạn cần phải biết một website chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây!
Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet, chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

1. Website đó phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.

2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.

4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

Công ty thiết kế web


6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

8. Website phải có tính tương thích cao bắt kịp xu hướng nền tảng thiết bị và công nghệ mới.

9. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm để làm cơ sở chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế web phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại.

Làm Marketing online chưa bao giờ là một câu chuyện dễ dàng, thực tế cho thấy, nhiều chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng đã và đang phải chạy quảng cáo Google Ads đắt. Còn đối với những bên làm SEO tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc làm SEO, lý do nằm ở điểm website theo đánh giá của Google quá thấp thông qua công cụ của Google là PageSpeed Insights.  

Làm sao để giải quyết tình trạng này? Thiết kế website chuẩn SEO là giải pháp hiệu quả nhất dành cho mọi doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế web tại công ty TNHH Light giúp đẩy SEO lên TOP Google nhanh hơn, và chi phí chạy quảng cáo rẻ hơn.

Có nên hay không làm Web chuẩn SEO?

Số lượng website trên thế giới là vô kể, tuy nhiên, số lượng những thiết kế web chuẩn seo trên thị trường hiện nay còn quá ít. Thực tế cho thấy rằng những website chuẩn SEO có khả năng được Google đánh giá cao và tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng hơn, hiệu hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác. Ngay thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng website chuyên nghiệp để giành lấy lợi thế cho doanh nghiệp mình.

Công ty thiết kế web


VẬY, WEBSITE CHUẨN SEO LÀ GÌ?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, tối ưu công cụ tìm kiếm. Thiết kế website chuyên nghiệp dựa trên nhiều công đoạn và yếu tố khác nhau. SEO được xem như một hoạt động bền bỉ nhưng mang lại hiệu quả lâu dài. Hầu hết những người làm SEO thường dựa trên các thuật toán của Google để đưa ra kế hoạch làm SEO cho mình. Google xây dựng cho mình một hệ thống với nhiều thuật toán khác nhau để tìm kiếm cũng như đánh giá các website, thông qua các tiêu chí, thuật toán đó, những website nào thỏa mãn thì sẽ được ở vị trí cao và tiếp cận nhiều hơn khách hàng truy cập.
1. Thiết kế website chuẩn SEO giúp chạy quảng cáo Google Ads rẻ hơn

Chạy quảng cáo Google không hiệu quả, chi phí quá đắt là vấn đề chung nhiều doanh nghiệp gặp phải. Nguyên nhân nằm ở chính ngay làm website không chuẩn SEO. Điều này kéo điểm website xuống thấp, từ đó, chi phí quảng cáo tăng lên. PageSpeed Insights là công cụ uy tín nhất dùng để check điểm website.

Dịch vụ thiết kế web uy tín chuẩn SEO mang đến điểm PageSpeed Insights cao. Đây là một công cụ của Google, nó được ra đời nhằm mục đích đo lường hiệu suất của website trên cả giao diện máy tính để bàn lẫn thiết bị di động. Hiệu suất của website sẽ được đánh giá chủ yếu dựa trên hai yếu tố là tốc độ load web và độ thân thiện với người dùng.

Thông thường, để quét nội dung website, Google sẽ quét tất cả bộ code của trang web và thư viện liên kết. Nếu không thiết kế web chuẩn SEO, web điểm thấp vì có quá nhiều thư viện và mã code thừa dẫn đến nặng web mặc dù có tốc độ load trang nhanh. Để tăng điểm web, các trang web cần phải sử dụng ít thư viện và giảm hiệu ứng.

Tuy nhiên, thời kỳ công nghệ phát triển, những website ít thư viện, không hiệu ứng không thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO ra đời để giải quyết tất cả vấn đề này.

Có rất nhiều suy nghĩ mà đi vào việc tạo ra trang web của riêng bạn . Trong khi cấu trúc và chức năng cung cấp các khối xây dựng của một trang web tuyệt vời, khi bạn đã sẵn sàng để kết hợp nó thành gói tuyệt đẹp, thiết kế trở thành trình điều khiển chính.

 Có nhiều yếu tố trong thiết kế, nhưng đáng chú ý nhất sẽ là việc bạn sử dụng màu sắc .

Màu sắc không chỉ làm sống động một trang web và làm cho nó trông đẹp. Nó cũng có khả năng ảnh hưởng và gợi lên những cảm xúc cụ thể từ mọi người. Chiến thuật này đã được sử dụng vô số lần trong các chiến dịch tiếp thị, tất cả các con đường xuống đến logo của thương hiệu mà bạn nhìn thấy mỗi ngày.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số khái niệm cơ bản về tâm lý học màu sắc để bạn có thể biết cách sử dụng nó cho thương hiệu của mình.


SEO tong the Các yếu tố trên là SEO tổng thể tập trung vào tối ưu trên, Đăng ký SSL giúp Google đánh giá website được bảo mật tốt và uy tín. An toàn cho người sử dụng. Đây là điểm cộng trong việc Google đánh giá chất
SEO từ khóa SEO từ khóa là thương hiệu của bạn, SEO từ khóa là một thủ thuật và là một bước quan trọng quyết định đến thứ hạn của website trên công cụ tìm kiếm bao gồm nhiều công đoạn
© 2007 - 2021 https://congtythietkewebsite.luatsudatdai.org
- Phone: +84-908-744-256